Newmen Corp nhà sản xuất hàng đầu chuyên về các sản phẩm bàn phím, chuột dùng cho Máy vi tính.

Công ty có trụ sở tại số 1 Đường Newmen – Phố Đại Lãng – Quận Bảo An Thành phố Thâm Quyến. Được chính thức thành lập tháng giêng năm 1998. Trong hơn 14 năm từ khi thành lập đến nay Newmen vẫn luôn kiên trì theo đuổi phương châm “Lấy khoa học kĩ thuật sáng tạo nên tương lai”, không ngừng cải tiến kĩ thuật, sáng tạo về công nghệ , dẫn dắt doanh nghiệp không ngừng tiến bước.

Năm 2001 Newmen đã thành công trong việc tung ra loạt chuột quang pha lê đầu tiên, mở màn cho phong trào “Bão táp pha lê”.

Năm 2004 Newmen đã đưa bàn phím “chống nước” từng được sùng bái trở thành phổ biến trong giới doanh nghiệp.

Năm 2008 Newmen lại mở đầu cho việc nghiên cứu khoa học kĩ thuật và đã sản xuất ra loại bàn phím có kết cấu “cột cung” đầu tiên.

Ngày 19 tháng 5 năm 2010 Newmen lại tiếp tục khẳng định vị thế tiên phong trong lĩnh vực sáng tạo khoa học bằng việc sản xuất ra Chuột không dây Bluetooth 3.0 đầu tiên trên Thế giới.

Newmen với thế mạnh về khoa học kĩ thuật của mình đã không ngừng vươn tới đỉnh cao, và với việc quản lý chất lượng sản phẩm theo phương châm “Sản phẩm như nhân phẩm”, đã tạo nên một Newmen được cả trong và ngoài nước ca ngợi là Chất lượng vàng và thái độ phục vụ Kim cương trong suốt 12 năm qua.

Newmen hiện có hơn 1000 công nhân, gần 200 kĩ thuật viên, cán bộ quản lý, cán bộ nghiên cứu và nhân viên bán hàng, diện tích nhà xưởng lên đến gần 30.000 m2, có dây chuyền sản xuất hoàn toàn tự động tuần hoàn với 30 dây chuyền, số lượng chuột máy tính sản xuất hàng tháng đạt 1.500.000 cái trở lên, bàn phím đạt 800.000 chiếc trở lên.

Sort By:
View: